Phụ kiện cần có của các loại THÙNG CHỞ HÀNG

  • Khóa

Có nhiều người sẽ nghĩ việc giới thiệu khóa là điều khá dư thừa vì đó là điều tất nhiên. Tuy vậy vẫn có 1 số nhà sản xuất hoặc vì yêu cầu của khách hàng mà bỏ qua công đoạn này vì cho rằng điều này thực sự không cần thiết và khá rườm rà. Nhưng nếu suy tính kĩ, 1 chiếc thùng chở hàng với biết bao các mặt hàng bên trong thùng, bạn không thể nào tự mình có thể quản hết được các mặt hàng này trong thùng được vì chúng có thể sẽ rơi ra trên đường trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, việc trang bị 1 chiếc khóa là điều hết sức cần thiết để không làm mất hay rơi sản phẩm trên đường cho 1 chiếc thùng chở hàng sau xe máy.

 

 

Thùng chở hàng loại trung được làm từ nhựa Composite với khóa và bản lề được làm chắc chắn.

  • Bản lề

Đây là loại phụ kiện cần có nhất đối với mỗi loại thùng, vì nếu không có chúng người sử dụng sẽ gặp khá nhiều khó khăn đối với việc mở nắp thùng và lấy các mặt hàng bên trong ra. Đồng thời khi thấy bản lề bị gỉ sét, người sử dụng cần thay ngay để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

  • Baga

Đi kèm với dây buộc thùng chắc hẳn sẽ là baga, nhiệm vụ của chúng đối với các loại thùng chở hàng đó chính là giúp thùng có thể cố định và bám chắc hơn trên yên xe cùng với dây buộc. Việc giữ yên thùng trên xe trong quá trình vận chuyển khi đi vào các đoạn đường xốc, có nhiều ổ gà là điều hết sức cần thiết vì khi đó thùng rất dễ rơi ra nếu chúng không được bám chắc vào xe và điều này có thể gây nguy hiểm cho người sẻ dụng. Chính vì vậy mà việc trang bị cho người giao hàng 1 chiếc baga trên xe là điều không thể thiếu.

– KT: 50 x 56 x 47 ±10(mm)
– Chất liệu composite
– Màu sắc : Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, cam (hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
– Hàng mới 100%

Ngoài việc cung cấp các loại thùng chở hàng với nhiều kích thước khác nhau, Công Ty Nhựa Tốt đảm bảo rằng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối nhất ở các loại sản phẩm như thùng rác, sóng nhựa, can nhựa

Quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại sau để đặt mua cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất:

0932.122.511 (Ms.Hồng Liên)

Phụ kiện cần có của các loại THÙNG CHỞ HÀNG