Các loại THÙNG CHỞ HÀNG sau xe máy thông dụng

Có thể nói, có rất nhiều loại thùng chở hàng sau xe máy xuất hiện trên thị trường hiện nay nhưng để biết được các loại thùng và tính năng của chúng là điều không hề đơn giản. Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm như thùng rác, thùng chở hàng, thùng phuy, can nhựa…Công Ty Nhựa Tốt chúng tôi xin giới thiệu đến quý khác hàng một số loại thùng chở hàng thông dụng thường được nhiều người ưa chuộng hiện nay:

– Thùng chở hàng chuyển phát nhanh

Đây là loại thùng chuyên dùng để chuyển gửi các loại thư từ, bưu phẩm, bưu kiện đến tận tay người nhận, quý khách có thể dễ dàng bắt gặp loại thùng này ở những nơi như bưu điện hoặc các công ty chuyển phát nhanh. Vì yếu tố nhỏ gọn của mặt hàng này, chính vì vậy mà các bưu điện thường trang bị cho nhân viên những chiếc thùng chở hàng sau xe máy loại trung hoặc nhỏ để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng và không quá cồng kềnh.

Thùng chở hàng sau xe máy loại nhỏ
KT: 48 x 46 x 46 ±10(mm)
– Chất liệu composite
– Màu sắc : Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, cam (hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
– Hàng mới 100%

– Thùng chở, giao hàng

Được sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển các mặt hàng từ dịch vụ giặt ủi, quần áo, giày dép hoặc bất kì các vật dụng thông thường khách. Đối với loại thùng này, quý khách sẽ thấy chúng có mặt ở bất cứ các cửa hàng sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi. Và có thể tùy kích thước của từng mặt hàng cụ thể mà người sử dụng sẽ dùng để giao hàng, ngoài ra bên trong thùng phải được thiết kế đặc biệt để không làm biến dạng mặt hàng.

Thùng chở hàng sau xe máy loại trung
– KT: 50 x 56 x 47 ±10(mm)
– Chất liệu composite
– Màu sắc : Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, cam (hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
– Hàng mới 100%

Bên cạnh đó mỗi công ty đều có một thương hiệu, logo riêng, chính vì vậy mà quý khách cũng có thể yêu cầu màu sắc của thùng chở hàng sao cho đồng bộ với hình ảnh công ty.

– Thùng giao bánh pizza

Vì là loại thùng được dùng để giao thực phẩm, chính vì vậy mà yếu tố đầu tiên để quyết định đến việc sử dụng thùng chở hàng đó chính là chất liệu làm nên chúng có an toàn hay không. Được sản xuất hoàn toàn bằng dây chuyền hiện đại nên thùng giao bánh pizza không chỉ đảm bảo được chất lượng về hình thức mà còn ở độ an toàn thực sự của thùng.

Thùng giao bánh pizza (Tùy kích thước theo ý muốn của khách hàng mà thay đổi)
– KT: 50 x 48 x 55 ±10(mm)
– Chất liệu composite
– Màu sắc : Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, cam (hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
– Hàng mới 100%

Đặc biệt, đối với việc sử dụng thùng để giao thức ăn có nhiệt độ, nếu muốn giữ nhiệt cho chúng bạn nên dùng loại thùng được lắp đặt sẵn một miếng mút bên trong để giữ được độ nóng, lạnh cho từng món ăn cụ thể.

Để có được sự phục vụ hài lòng nhất, quý khách hãy đến với Công Ty Nhựa Tốt chúng tôi. Mọi sự tư vấn và đặt mua có thể liên hệ vào số: 0932 122 511 gặp Ms. Liên

Các loại THÙNG CHỞ HÀNG sau xe máy thông dụng