3 Cách Chọn THÙNG CHỞ HÀNG Tốt Nhất !!!

Hiện nay khá nhiều khách hàng phân vân không biết mua và chọn loại thùng chở hàng như thế nào là phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình, Hôm nay công Ty Nhựa Tốt sẽ hướng dẫn quý khách cách chọn thùng chở hàng này một cách phù hợp và tối ưu nhất.

Đầu tiên bạn cần xác định các nhu cầu như: Bạn cần chở hàng gì? số lượng bao nhiêu, kích thước hàng hóa đó như thế nào? và bước tiếp theo bạn tiến đến chọn mẫu mã và kích thước thùng chở hàng sau xe máy phù hợp.

+ Nếu lượng hàng hóa quý khách vận chuyển đi từng lần với số lượng nhỏ như mỹ phẩm hoặc giao đồ thời trang thì bạn nên chọn thùng chở hàng loại nhỏ, không chỉ gọn mà thùng chở hàng nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, di chuyển thuận tiện hơn.

Thùng Chở Hàng Sau Xe Máy Loại Nhỏ

Thùng Chở Hàng Sau Xe Máy Loại Nhỏ

+ Nếu hàng hóa của bạn có kích thước dưới 10cm thì bạn nên chọn thùng chở hàng loại trung, có nắp bên trên như vậy sẽ giúp bạn chứa được nhiều hàng hóa hơn, ngoài ra còn giúp hàng hóa của bạn không bị rơi ra ngoài.

Thùng chở hàng sau xe máy loại trung

Thùng chở hàng sau xe máy loại trung

+ Nếu hàng hóa có kích thước lớn hoặc to hơn 15 cm thì bạn nên chọn thùng chở hàng loại lớn có nắp nằm kề bên dưới thùng sẽ giúp quý khách chất được nhiều hàng hóa và lấy ra dễ dàng hơn.

Thùng chở hàng sau xe máy loại lớn

thùng chở hàng sau xe máy loại lớn

Chú ý: Nếu hàng hóa của quý khách là đồ ăn, đồ uống cần giữ nhiệt nóng lạnh thì bạn nên đặt thêm mút cách nhiệt cho thùng chở hàng để đảm bảo hơn khi vận chuyển.

Ngoài ra, thùng chở hàng sau xe máy từ công ty Nhựa Tốt còn được sản xuất với màu sắc theo yêu cầu khách hàng, và giao hàng miễn phí tại Tp.HCM.

Đặt mua thùng chở hàng Gọi Ngay: 0932 122 511 gặp Ms.Hồng Liên

3 Cách Chọn THÙNG CHỞ HÀNG Tốt Nhất