Hiển thị một kết quả duy nhất

Show sidebar

Thùng rác inox nắp lật ( hay còn gọi là thùng rác inox có nắp lật, thùng rác inox nắp lật to, mẫu thùng rác inox có nắp lật, thùng rác inox nắp lật tròn ) là sản phẩm có màu sắc trang nhã nhẹ nhàng thiết kế tinh tế mà hiện đại chắc chắn sẽ mang đến một sản phẩm vô cùng hữu ích cho không gian sống xanh của mọi nhà.

Thùng rác inox nắp lật là loại thùng rác được mọi người ưa chuộng bởi chất liệu inox cao cấp, không gỉ sét, sáng bóng sang trọng và ngoài ra nắp còn được thiết kế theo kiểu bập bênh, chẳng cần phải dùng tay mở nắp như những loại thùng rác khác mà vẫn có thể bỏ rác dễ dàng, nhanh chóng. Chỉ cần thao tác cầm rác và để vào là nắp sẽ tự động mở ra cho rác vào. Với thiết kế này nắp có thể tự đóng lại sau khi mình bỏ rác vào giúp ngăn được mùi khó chịu của rác. Sản phẩm đa dạng về kích thước giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Để rác không còn là vấn đề đáng lo ngại, để một môi trường không còn rác vươn vãi khắp nơi, và để trở thành một người có ý thức của cộng đồng hãy vứt rác vào đúng nơi qui định.Nhựa Tốt  là một trong những nhà cung cấp thùng rác hàng đầu Việt Nam. Nhanh tay liên hệ để tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.