Nguyên vật liệu chính làm nên THÙNG CHỞ HÀNG

Đê có thể đáp ứng tốt được với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc, chính vì vậy sản phẩm thùng chở hàng sau xe máy cần phải được làm ra từ nguyên vật liệu có độ bền cao cũng như thân thiện với môi trường.

Với những yêu cầu cấp thiết cần được đáp ứng như trên mà nhựa Composite được ra đời, sản phẩm thùng chở hàng được làm từ nhựa Composite có những ưu điểm riêng nhất định mà không phải bất kì loại nhựa thông thường nào cũng có thể đáp ứng được như sau:

  • Gọn nhẹ

Đối với bất kì mặt hàng nào cũng vậy, sự gọn nhẹ luôn là vấn đề được nhiều người sử dụng quan tâm nhất và chính vì vậy mà việc dùng nhựa Composite để giúp thùng chở hàng nhẹ hơn đối với người dùng cũng là điều quan trọng. Chúng có giúp các nhân viên giao hàng được giảm bớt hơn gánh nặng khi phải chở thùng phía sau trong quá trình sử dụng.

Thùng chở hàng loại trung được làm từ nhựa Composite
– KT: 50 x 56 x 47 ±10(mm)
– Màu sắc : Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, cam (hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
– Hàng mới 100%

  • Độ bền cao

Mỗi loại thùng được làm từ nhựa Composite có tuổi thọ trung bình từ 5 năm, yếu tố này có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một số tiền không nhỏ trong việc thay đổi các loại thùng chở hàng cũ đã qua sử dụng lâu. Bằng việc sử dụng loại thùng được làm từ chất liệu nhựa tốt chắc hẳn sẽ khiến các công ty giao hàng yên tâm hơn về thời gian sử dụng.

Thùng chở hàng được làm từ nhựa Composite với màu sắc nổi bật (có thể tùy màu sắc khách yêu cầu)

  • Chịu được nắng mưa

Thời tiết khắc nghiệt trong quá trình làm việc là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên nếu sử dụng các vật liệu thông thường để giao hàng như các loại túi giấy, nilong… sẽ không có được hiệu quả, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, nhựa Composie có thể chống lại được sự ăn mòn của môi trường, ăn mòn kim loại, chịu được nhiệt độ cao…mà không phải bất kì loại thùng chở hàng được làm từ những loại nhựa khác có khả năng thay thế được, giúp người sử dụng yên tâm hơn khi làm việc mà không lo ảnh hưởng đến sản phẩm.

– KT: 47 x 60 x 50 ±10 (mm)
– Chất liệu composite
– Màu sắc : Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, cam (hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
– Hàng mới 100%

Ngoài thùng chở hàng sau xe máy, Công Ty Nhựa Tốt của chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm khác liên quan về nhựa như thùng rác, can nhựa, thùng nhựa đặc…Ở mỗi sản phẩm, chúng tôi đều cố gắng để có thể đáp ứng được đúng với yêu cầu của khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng nhất.

Để đặt mua sản phẩm thùng chở hàng sau xe máy loại nhỏ, trung, lớn. Quý khách có thể liên hệ theo số sau:

0932 122 511 gặp Ms. Liên

Nguyên vật liệu chính làm nên THÙNG CHỞ HÀNG