Những tiêu chí chung khi chọn mua THÙNG CHỞ HÀNG

Để phục vụ cho mục đích vận chuyển hàng hóa thuận tiện nhất đến tay người tiêu dùng trong thời buổi hiện nay của một số công ty, doanh nghiệp hay chỉ đơn giản là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, sản phẩm thùng chở hàng sau xe máy cũng từ đó mà ra đời. 

Có thể nói, thùng chở hàng là vật dụng không hề xa lạ trong đời sống, khi chúng ta có thể bắt gặp hằng ngày trên các tuyến đường hình ảnh những người giao hàng chở theo sau xe là một chiếc thùng với đủ các kích thước, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu sử dụng thùng chở hàng thì để có thể chọn đúng loại thùng mình muốn sử dụng cũng là điều khiến những người chọn mua cần phải chú ý đến.

Và sau đây, Công Ty Nhựa Tốt chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí chung để các bạn có thể tham khảo trong việc quyết định mua cho mình một chiếc thùng chở hàng:

+ Trước hết bạn cần xác định xem loại mặt hàng mà mình muốn vận chuyển là gì? Kích thước ra sao? Ví dụ: 

Đối với các mặt hàng như quần áo, giày dép…chúng ta có thể dùng loại thùng chở hàng sau xe máy loại nhỏ hoặc vừa vì quần áo không phải là mặt hàng cần tốn quá nhiều diện tích.

Thùng chở hàng sau xe máy loại nhỏ
– KT: 48 x 46 x 46 ±10(mm)
– Chất liệu composite
– Màu sắc : Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, cam (hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
– Hàng mới 100%

Đối với các mặt hàng gia dụng như bàn ủi hoặc thủy tinh.. bạn có thể sử dụng thùng chở hàng sau xe máy loại trung hoặc lớn vì đây là mặt hàng điện gia dụng, rất dễ vỡ và hỏng. Nếu được đặt trong một loại thùng có kích thước chật hẹp sẽ khiến chúng phải chồng chéo lên nhau rất dễ gây biến dạng hay không sử dụng được mặt hàng trong quá trình vận chuyển.

+ Các vật dụng đi kèm thùng chở hàng

Chúng tôi nhắc đến các vật dụng đi kèm ở đây là gồm những thứ có thể giúp thùng chở hàng cố định tốt hơn trên xe. Ngoài việc sử dụng dây buộc, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm một baga được lắp vào đáy thùng giúp thùng có thể cùng với dây buộc bám chắc hơn trên yên xe của bạn trong quá trình sử dụng.

Thùng chở hàng sau xe máy loại trung
– KT: 47 x 60 x 50 ±10 (mm)
– Chất liệu composite
– Màu sắc : Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, cam (hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
– Hàng mới 100%

Ngoài ra, đối với các loại thùng lớn chuyên vận chuyển thức ăn hoặc các vật dụng dễ vỡ, chúng tôi cũng sản xuất thêm miếng mút giữ nhiệt và chống va đập mạnh để giúp bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng hàng hóa trong quá trình giao hàng vẫn được như ban đầu.

Thùng chở hàng sau xe máy loại lớn
– KT: 50 x 60 x 63 ±10(mm)
– Chất liệu composite
– Màu sắc : Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, cam (hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
– Hàng mới 100%

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm như thùng rác, thùng chở hàng….Công Ty Nhựa Tốt chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng được quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về từng sản phẩm xin hãy liên hệ theo số điện thoại sau: 0932 122 511

Những tiêu chí chung khi chọn mua THÙNG CHỞ HÀNG